Top 9 tập đoàn lớn BĐS đáng tin Việt Nam

Mua bán BĐS ở Nước Nhà được quyết định hành động dựa trên nhiều vấn đề. Và việc quan trọng nhất khi quyết định hành động đầu tư tại Việt Nam là chọn lựa tập đoàn lớn BĐS tương thích. Nền kinh tế thị trường và dân số Nước Ta ngày càng tăng trưởng. Nhờ vận tốc đô thành hóa mạnh, giá trị BĐS ngày một tăng nhiều. Trên trong thực tiễn, phát triển GDP trung bình của Việt Nam đã vượt quá 7% trong ba thập kỷ qua.

Nước Ta cũng đã thực hiện các bước quan trọng để tự do hóa nền kinh tế thị trường và nghênh đón các người đầu tư nước ngoài, thu hút các nhà sản xuất đang tìm kiếm các giải pháp thay thế cho Trung Quốc.

Đồng thời, mức định giá để mua Bất Động Sản tại Nước Nhà cũng tương đối rẻ so với những thị phần khác trong địa điểm. Hầu hết các căn hộ chung cư cao cấp có giá dưới 100.000 $, và thậm chí là chủ yếu các căn hộ chung cư cao cấp có giá dưới 500.000 $.

Đúng ra, những mức giá rẻ này xuất phát một phần từ các rào cản gia nhập thị phần và hệ thống BĐS cho mướn của Nước Ta. Người nước ngoài chỉ rất có khả năng nắm giữ BĐS với HĐ thuê 50 năm, nhưng điều này có khả năng thay đổi trong tương lai gần.

Bên gần đó, người tiêu dùng cũng phải đối mặt với những thách thức, chẳng hạn như rào cản về ngôn ngữ hay độ tin cậy của người bán.

Chủ yếu người nước ngoài chọn mua từ các nhà tập đoàn lớn Bất Động Sản để né tránh những rủi ro đó. Nhưng không phải toàn bộ tổng thể các Công Ty Nhà Đất đều có cách làm việc như nhau. Đôi khi cũng có những Doanh Nghiệp làm việc khá chậm trễ hoặc có không ít điều khoản rắc rối trong HĐ.

Lúc mua Bất Động Sản tại Việt Nam, bạn nên tìm một chủ đầu tư của Dự án có đáng tin cậy. Dựa vào các tiêu chí khác nhau, dưới đây là top 10 tập đoàn lớn Bất Động Sản và người đầu tư mà chúng tôi nhận định rằng có mức độ uy tín tốt nhất trên thị trường Nhà Đất của Nước Ta.

1. Vinhomes (Vingroup)

Vinhomes Riverside là một trong các nhà tăng trưởng BĐS lớn nhất Việt Nam và là Công Ty con của Vingroup. đây là một tập đoàn đa nghề với sự hiện diện trong những ngành từ khách sạn, Giáo dục đào tạo, công nghệ tiên tiến, công nghiệp sản xuất xe hơi đến chăm sóc thể chất,...Trong lĩnh vực BĐS, Vingroup có hạng mục đa dạng bao gồm căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ chung cư, siêu thị nhà hàng, khu nghỉ dưỡng và trung tâm giao thương. Họ đã đã có được các Trao Giải cao cấp cho các Dự án BĐS này từ các tổ chức triển khai như Tạp chí Euromoney và Công Ty CP giải trình đánh giá và thẩm định Việt Nam.

Là nhà tăng trưởng khu người dân chính của Tập đoàn BĐS Vingroup, Vinhomes đã triển khai xong nhiều Dự án bất động sản trên khắp Nước Nhà. Công Ty Theo thông tin được biết đến nhiều nhất với sự phát triển Dự án HPC Landmark 81, căn nhà tốt nhất Nước Nhà, tại trung tâm giải trí công viên Vinhomes Central Park TP. Sài Gòn.

Phần lớn các Dự án BĐS tăng trưởng của Vinhomes là các căn hộ sang trọng với tiện nghi phong phú và đơn giá của chúng phản ánh tiêu chuẩn đó. Ví dụ, chủ yếu các nhà ở ở Vinhomes Riverside Central Park có mức giá khoảng 325.000 USD.

Tuy nhiên, với sự đa dạng của hạng mục góp vốn đầu tư, Vinhomes Riverside cũng cung cấp các lựa chọn tầm trung. Một chung cư tại Vinhomes Riverside Khu đô thị Royal City ở Thành Phố Hà Nội thường chỉ có mức giá dưới 100.000 $.

2. Novaland

Được đi vào hoạt động vào khoảng thời gian 1992, Novaland đã phát triển thành một trong các danh xưng lớn nhất của Việt Nam trong lĩnh vực phát triển Nhà Đất. Tập đoàn lớn nắm giữ một hạng mục đa dạng gồm các Dự án BĐS Thương Mại, bán lẻ và khu cư dân chủ yếu ở TP. HCM.Tới thời điểm này, Novaland đã hoàn thành xong hơn 30 Dự án BĐS khu cư dân. Có thể kể đến như nhà ở cao tầng liền kề Saigon Royal, Sunrise City cùng với biệt thự như Lakeview City. Novaland đã giành được nhiều Trao Giải cho các Dự án bất động sản này.

Novaland chủ yếu cung cấp các Dự án cao cấp. Các căn hộ chung cư tại các khu phức hợp lớn như Sun Avenue và Lakeview City thông thường có giá lên tới 250.000 $. Tập đoàn lớn có một số tùy chọn giá cả phải chăng, chẳng hạn như 1 số ít nhà ở có mức giá 60.000 USD tại Richstar.

3. Đất Xanh

Cty Đất Xanh nằm ở trong Top 50 Công Ty tiên phong hàng đầu tại Nước Nhà do Forbes bầu chọn và các tập đoàn như BCI Asia đã liên tiếp Tôn Vinh là 1 trong những tập đoàn lớn tiên phong hàng đầu Nước Ta.

Trung tâm chính của tập đoàn lớn là phát triển phân khúc BĐS cư dân, không chỉ có thế, họ cũng đã triển khai xong các Dự án BĐS khu nghỉ ngơi, văn phòng và trung tâm giao thương.Ngoài tăng trưởng Nhà Đất, Đất Xanh Group còn phân phối nhiều loại hình Dịch Vụ Thương Mại Bất Động Sản. Tập đoàn đưa tới Dịch Vụ Thương Mại điều hành tại chỗ cho từng loại gia tài khác nhau cùng với môi giới và tư vấn.

Vấn đề đó khiến Cty địa ốc đất xanh biến thành cái tên cuốn hút đối với các chủ đầu tư lần đầu đến với thị phần Việt Nam. Họ cung ứng nhiều loại hình căn hộ chung cư cao cấp khác nhau (căn hộ, Nhà mặt phố, v.v.).

4. Nam Long

Nam Long là 1 Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư Bất Động Sản lớn, chuyên tăng trưởng các loại hình BĐS đất đai, căn hộ và Thương Mại. Doanh Nghiệp hiện là một trong các tập đoàn có vận tốc phát triển nhanh và được đánh giá tốt nhất tại Nước Nhà.

Chỉ riêng trong thời điểm 2019, doanh số của Công Ty đã tăng 26% và đã có được các Giải thưởng căn hộ chung cư cao cấp cao nhất và tăng trưởng tổng hợp cao nhất từ ​​Giải thưởng Nhà Đất Châu Á.Phần lớn các Dự án khu dân cư của Nam Long nhắm tới các người đầu tư Nước Ta và quốc tế có nguồn tiền đôi dào. Đa phần các Dự án BĐS phát triển căn hộ cao cấp của mình là các Thành Phố nhỏ với nhiều tiện ích như phòng gym, cửa hàng tiện lợi và bể bơi sang trọng.

Việc chú trọng vào khu phức hợp thượng hạng khiến chủ yếu các loại sản phẩm Bất Động Sản của Nam Long đều đắt hơn nhiều so với tầm bình quân. Các Dự án bất động sản mới nhất của tập đoàn, Grand Villa và Riverfront Grand Villa, là những nhà ở độc lập có giá lên tới 700.000 $.

5. Hưng Thịnh

Được thành lập vào khoảng thời gian 2002, Hưng Thịnh hiện là 1 trong các Doanh Nghiệp BĐS lớn nhất Việt Nam. Mục tiêu chính của Doanh Nghiệp là nhắm đến phân khúc thị trường Nhà Đất cư dân. Kể từ năm 2015, BCI Asia đã tiếp tục điền tên Hưng Thịnh vào danh sách 10 tập đoàn lớn BĐS tiên phong hàng đầu Nước Nhà.Hưng Thịnh hiện nắm giữ gần 20 thương hiệu khác nhau chuyên về thiết kế và xây dựng, phát triển BĐS và công nghệ tiên tiến xanh. Doanh Nghiệp cũng nắm giữ PropertyX, một đại lý BĐS được đánh giá cao.

Với trên 30 Dự án BĐS lớn nhỏ, Hưng Thịnh mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lựa. Các nhà ở hạng tầm trung tại Melody Residences và Rainbow 8X được bán với giá 50.000 - 60.000 $.

Các căn hộ cao cấp sang trọng tại Q7 và Saigon Mia có giá gần 150.000 $. Hưng Thịnh cũng đã phát triển các Dự án bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang với giá bán xuất phát điểm từ 1 triệu USD trở lên.

6. EcoPark (Vihajico)

EcoPark là một bộ phận của Vihajico, một tập đoàn lớn góp vốn đầu tư tập trung vào phát triển bền vững lâu dài. Từ năm 2003, Doanh Nghiệp đã buổi đầu xây dựng Thành Phố xanh đầu tiên tại Nước Nhà với danh hiệu EcoPark.

Dự án BĐS giải phóng và mở rộng đó đã thu hút được các đối tác lớn như EPGA Academy và Đại học Y Tokyo.EcoPark nằm ngay cạnh Thủ Đô Thành Phố Hà Nội, và phần lớn đã được triển khai xong. EcoPark hiện có 12 khu phức hợp cư dân khác nhau cùng với những khu bán lẻ, trường đào tạo, bệnh viện và khu vui chơi giải trí công viên.

Vihajico dự định liên tiếp phát triển EcoPark bằng cách gây dựng thêm khu dân cư và mở rộng các tiện ích cũng như hạ tầng khi cần thiết. Các tổ hợp dân cư của EcoPark đa dạng từ căn hộ cao tầng liền kề cho đến biệt thự cao cấp ven sông. Ví dụ, West Bay và Aqua Bay cung ứng các căn hộ cao cấp hạng trung với giá dưới 50.000 $. mặt khác, một biệt thự hạng sang ở Vườn Tùng có khả năng lên tới hơn 600.000 $.

7. BIM Group

BIM Group được thành lập năm 1994 với tư cách là 1 nhà phát triển khách sạn. Công Ty Theo luồng thông tin có sẵn đến với vai trò xây dựng khách sạn Hạ Long Plaza - khách sạn hạng sang quốc tế đầu tiên tại Vịnh Hạ Long.Kể theo đó, Công Ty đã bắt tay hợp tác với những danh hiệu lớn như Hyatt và Crowne Plaza trên khắp các nước khu vực đông nam á.

Ngoài khách sạn, Doanh Nghiệp còn gây dựng các khu dân cư trên khắp lãnh thổ Nước Nhà. hầu hết các Dự án BĐS này đều là các tổ hợp phong cách sống sang trọng và lịch lãm như Regent Residences ở Phú Quốc và Green Bay Village ở Quảng Ninh.

BIM Group cũng là CĐT Phú Quốc Marina, một khu đa hợp đa năng trên đảo Phú Quốc.

Do Công Ty tập trung chuyên sâu vào các Dự án BĐS thượng hạng, mức giá cho các mặt hàng của BIM Group là không thấp chút nào. Các căn hộ chung cư cao cấp và biệt thự hạng sang tại Palm Garden Shop Villas có giá bình quân trên 500.000 USD. Riêng với một biệt thự nghỉ dưỡng tại Park Hyatt Phú Quốc, bạn rất có khả năng phải trả khoảng 3 triệu $ để nắm giữ.

8. CapitaLand

CapitaLand là 1 trong các nhà phát triển Bất Động Sản tiên phong hàng đầu Châu Á. Doanh Nghiệp có chi nhánh tại Nước Sing này hoạt động tại hơn 30 quốc gia, bao gồm Trung Hoa, Úc và Mỹ. Tại Việt Nam, Doanh Nghiệp đã hoàn thành xong gần 30 Dự án kể từ gia nhập đến với thị trường năm 1994.

Phần lớn các Dự án BĐS của CapitaLand Nước Nhà là khách sạn và căn hộ chung cư. Trong đó, phần lớn là các căn nhà căn hộ chung cư cao cấp truyền thống, chẳng hạn như Vista Verde và De La Sol. CapitaLand cũng cung cấp các căn hộ Thương Mại & Dịch Vụ do thương hiệu khách sạn hàng đầu là Ascott quản lý và điều hành.Chỉ trong thời gian 2019, Doanh Nghiệp đã đạt được hơn 10 Giải thưởng từ PropertyGuru Nước Nhà cho các Dự án bất động sản phát triển khu dân cư và khách sạn.

Hiện giờ, CapitaLand đã đa số hướng đến kiến thiết xây dựng căn hộ chung cư cao cấp cao cấp với ít lựa chọn bình dân. Các nhà ở tại The Vista ở TP. Sài Gòn có giá gần 200.000 USD. Một căn tại Dự án bất động sản mới của Doanh Nghiệp, D1 Mension, cũng luôn có giá rơi vào tầm 300.000 USD.

9. Phát Đạt

Kể từ khi thành lập vào năm 2004, Doanh Nghiệp Phát Đạt đã trở thành một trong những tên gọi đáng tin cậy tại Nước Nhà. Doanh Nghiệp Theo luồng thông tin có sẵn đến nhiều nhất với vai trò thiết kế và xây dựng trọng tâm thể thao Phan Đình Phùng tại TP.HCM.

Họ cũng thường xuyên hợp tác và ký kết với cơ quan chính phủ Nước Nhà để thiết kế xây dựng các Dự án cơ sở hạ tầng và du lịch sinh thái.Phát Đạt đã hoàn thành xong nhiều Dự án BĐS khu dân cư, hầu hết mang danh hiệu EverRich. Bốn khu phức hợp EverRich của Công Ty nhằm phân phối các nhà ở và tầm trung với chất lượng cao. Doanh Nghiệp cũng vừa triển khai xong Millennium, một cao ốc và khách sạn sang trọng.

Tại năm khu đa hợp đã hoàn thành xong, Công Ty đáp ứng nhiều lựa chọn. Người tiêu dùng rất có thể chọn lựa một căn tại EverRich II với giá chỉ 60.000 $. Các chung cư sang trọng của phát đạt, EverRich Infinity và Millenium, thường bán tốt từ 150.000 đến 300.000 USD.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Điểm mặt những Doanh Nghiệp Nhà Đất có vốn hóa lớn trên thị trường chứng khoán

‘Lộ diện’ thêm sai phạm của Novaland tại Dự án Sunrise Riverside

Giá bất động sản vẫn tăng dù có Covid-19?